Tin Tức Mới Nhất

sử lý máy giặt Samsung không vắt .

sử lý máy giặt Samsung không vắt .

Máy giặt Samsung không vắt là một trong những nguyên nhân làm bạn bực bội vì giặt xong quần áo vẫn ướt sũng nước . Vậy để sửa máy giặt Samsung không vắt ta phải làm sao . Đơn giản nhất là gọi 0948 071 456 hoặc làm theo các hướng dẫn sau đây nhé .

Sửa-máy-giặt-Samsung

Nguyên nhân máy giặt Samsung không vắt

Do hỏng bơm hoăc van xả nước

Khi máy giặt đến chu trình vắt, bộ mạch cấp lệnh cho bơm hoạt động xả nước ra ngoài. Ở một số trường hợp bơm máy giặt bị hỏng dẫn đến nước trong máy giặt không thể bơm hết nước đi dẫn tới mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt. Trường hợp khác có thể vì bơm chưa chết nhưng bị om cuộn đồng, khi đó máy vẫn giặt được chương trình đầu và vắt nhưng chương trình hai khi vắt khô thì không bơm được nước đi do yếu.

 Do phần mạch điều khiển bị lỗi không cấp điện xuống van xả nước

Vào mùa đông trong tiết trời nồm, mạch điều khiển thường bị ẩm, do độ ẩm trong không khí quá cao, hoặc mùa hè khi máy giặt nhà bạn được kê trên sàn có nước, nước bốc hơi nhanh xông qua mạch cũng có thể dẫn đến mạch bị lỗi, không chạy đúng chương trình. Một vài nguyên nhân khác cũng có thể dẫn đến lỗi mạch là trong không khí bị bụi, bị côn trùng như thạch thùng, dán, làm tổ bên trong. Khi chúng bị kẹt bên trong có thể dẫn tới nổ mạch.

Do tắc ống nước thoát , kiểm tra phần nước thải của nhà mình

Ống nước thoát của máy giặt lâu ngày bị bán cặn hoặc trong bơm bị tắc do rác bẩn lâu ngày đóng bên trong nên bị tắc, bơm không thể bơm được đi.

Khắc phục máy giặt Samsung không vắt .

– Kê máy giặt nơi thoáng mát, ít bị ẩm ướt và mưa không hắt vào. Không để quá nhiều đồ đạc gần máy giặt tránh côn trùng làm tổ.

– Thường xuyên vệ sinh bơm bằng cách nhấn vào một chiều ở ô chứa bơm dưới góc phải máy, tháo nắp ra và vệ sinh lưới lọc bẩn.

– Trường hợp mạch đã bị nổ, hoặc bơm máy giặt bị chết cần được thay thế linh kiện chính hãng. Bạn liên hệ trung tâm dịch vụ sửa chữa của chúng tôi hoặc liên hệ với các cơ sở gần nhất để được hỗ trợ sửa chữa

Khi máy giặt Samsung không vắt quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0948 071 456 để được các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt tại nhà đến hỗ trợ quý khách hàng khắc phục triệt để hư hỏng.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành sửa máy giặt tận nhà, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chế độ bảo hành dài hạn.

Tự sửa máy giặt báo lỗi tại đây .

 

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close