Tin Tức Mới Nhất

Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung và cách khắc phục

Hiện nay, các hộ gia đình lựa chọn dòng tủ Samsung khá nhiều. Bởi dòng tủ lạnh này có độ bền cao hơn và máy chạy êm hơn các dòng khác, đặc biệt có nhiều tính năng như chế độ đá rơi, màn hình hiển thị trên cánh tủ lạnh,…. Nhưng lỗi mà tủ gặp phải thì cũng không thể tránh được. Thế nhưng nhiều người vẫn còn mơ hồ khi tủ lạnh báo lỗi nhưng bạn không biết đó là lỗi gì và mức độ của nó như thế nào. Sau đây, http://dienlanhhongphuc.vn/ sẽ chia sẻ các mã lỗi thường gặp ở tủ lạnh Samsung và cách khắc phục trong bài viết dưới đây

Tổng hợp các mã lỗi thường gặp ở tủ lạnh Samsung và cách sửa chữa tại nhà

Với kinh nghiệm nhiều năm sửa tủ lạnh Samsung tại Hà Nội thì trung tâm chúng tôi nhận thấy lỗi mà tủ lạnh Samsung gặp phải nguyên nhân thường là do trong quá trình chạy mọi người ít khi bảo dưỡng máy. Tủ lạnh Samsung thường mắc phải nhiều sự cố tuy nhiên khi máy báo lỗi thì thường có các mã lỗi như sau:

-Lỗi E1 – máy bị lỗi mạch

-Lỗi E2 – lỗi dàn lạnh ống nhiệt điện trở

-Lỗi E3 – lỗi quạt động cơ

-Lỗi Er – e1: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

-Lỗi Er – 05 lỗi cảm biến trao đổi

-Lỗi Er – 01: Lỗi kết nối giữa cục nóng trong và ngoài

-Lỗi Er – 31: Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

-Lỗi E1 – 54: hỏng quạt dàn lạnh

-Lỗi E1 – 85: Lỗi cáp bỏ lỡ dây

-Lỗi E2 – 03 lỗi vi điều khiển bên ngoài

….

Trên đây là một số lỗi cơ bản mà tủ lạnh thường báo lỗi, nếu không thể khắc phục bạn có thể gọi điện đến tổng đài 0975 499 286 – 0934 999 131 để được giúp đỡ. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Hồng Phúc sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp sửa chữa http://dienlanhhongphuc.vn/sua-tu-lanh-tai-nha/ tối ưu nhất.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close