Sửa Máy Hút Mùi

Bảo dưỡng máy hút mùi khói nhà bếp giá rẻ

Các bạn đều biết máy hút mùi là dòng máy hoạt động ở nơi có nhiều dầu ăn, mỡ và khói nàh bếp nên máy hút mùi rất nhanh bụi, bẩn. Khi máy hút mùi có nhiều dầu mõ bám vào máy lúc này là lúc bạn cần bảo dưỡng máy hút mùi nhà bạn. Bạn có biết vệ sinh máy hút mùi thường xuyên sẽ tránh tình trạng hỏng hóc ở máy hút mùi không ?

Theo các hãng sản xuất máy hút mùi trên thị trường họ luôn khuyên người sửu dụng cần bảo dưỡng máy ít nhất 1 năm 1 lần để tránh mất tiền sửa chữa máy. Chúng tôi ĐIỆN LẠNH Milano-vina có rất nhiều kinh nghiêm trong việc vệ sinh và sửa máy hút mùi một trong những bệnh và chúng tôi hay sửa máy hút mùi có mùi khét nguyên nhân chủ yếu là máy lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến hỏng, cháy quạt.

bao duong may hut mui

Quy trình bảo dưỡng vệ sinh máy hút mùi bạn cần biết

Vệ sinh thân máy

  • Nếu máy hút mùi của bạn làm bằng chất liệu thép không gỉ bạn nên sử dụng chất tấy rửa chuyên dụng. Nên sử dụng nước xà phòng ấm ở khoảng 400C.
  • Không sử dụng vật dụng tấy rửa bằng kim loại, vật thô ráp hoặc chất ăn mòn.
  • Làm khô máy hút mùi bằng cách sử dụng khăn mềm không có thớ sợi.
  • Vệ sinh bộ lọc bằng kim loại

Để tháo phin lọc ra khỏi máy, nhấn nhẹ vào chốt và gỡ chúng ra.

Bộ lọc này có thể được làm sạch bằng cách ngâm nước nóng có chất tẩy trung tính cho đến khi sạch mỡ bám và rửa lại bằng vòi hoặc dùng chất tẩy dầu mỡ đặc biệt. Chúng cũng có thể rửa bằng máy rửa chén. Trong trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên dựng đứng chúng để tránh cặn thức ăn dính vào.

Làm sạch bộ lọc bằng máy rửa chén với chất tẩy rửa linh hoạt hoặc nước làm bóng có thể làm hư bề mặt phin lọc (làm đen chúng).

Sau khi vệ sinh, làm khô bộ lọc và đặt lại chúng vào máy hút.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm và dịch vụ sửa chưa, bảo dưỡng máy hút mùi tại Hà Nội, chúng tôi hữa hẹn với quý khách hồng, và cung cấp cho quý khách hàng một dịch vụ tại nhà uy tín và chất lượng dặt biệt là về giá cả rất hợp lý.

Chế độ bảo hàng của Điện Lạnh Hồng Phúc sửa máy hút mùi luôn là số 1 và uy tín nhất tại Hà Nội, nhanh chóng an toàn tin cậy.

Hotline: 0984147246
Close