Bài Viết Nổi BậtTin Tức Mới Nhất

Gas Điều Hòa R32 Có Nạp Bổ Sung Được Không ?

Gas điều hòa R32 là loại gas đời mới nhất hiện nay dùng cho điều hòa Inverter . Điều hòa dùng gas R32 thường có năng suất lạnh tốt nhất . Điều hòa đang thiếu gas bạn đang phân vân gas R32 có nạp bổ sung được không ? Hiện nay gas r32 vẫn thuộc loại đắt nhất dùng cho điều hòa chính vì vậy rất nhiều bạn muốn nạp bổ xung mà không muốn xả hết gas ra nạp lại .

https://dienlanhbachkhoa247.vn/tin-tuc

gas r32 cho may dieu hoa

Đặc Tính Gas R32 ?

Loại Gas R32 là loại gas mới nhất hiện nay, được ứng dụng sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Loại gas này được phát minh ra nhằm thay thế cho loại gas R22 và loại R410A. Về loại gas R32 mới này, nó có những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như sau:

An toàn: Gas R32 đạt được tiêu chuẩn khí thải GWP  thấp hơn nhiều lần so với loại gas R410A (1980) giúp giảm lượng khí thải lên đến 75%, đáp ứng được yêu cầu bảo vệ môi trường, chống được sự gia tăng nhiệt dẫn đến hiệu ứng nhà kính.
Tiết kiệm điện: Với hiệu suất làm lạnh lớn hơn hẳn loại gas R410A, R22 nên sử dụng loại máy lạnh có gas R32 sẽ tiết kiệm năng lượng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.
Dễ thích ứng: Dù khác nhau về công thức nhưng gas R32 có áp suất tương đương với gas R410A đang rất phổ biến nên có thể dùng chung với các thiết bị lắp đặt, chỉ cần thay đồng hồ sạc gas và dây nạp gas.

Gas điều hòa R32 có nạp bổ xung được không ?

Gas R32 theo khuyến cáo trước khi nạp gas cho điều hòa cần phải làm sạch đường ống bằng cách hút sạch chân không cho máy điều hòa . Chính vì vậy khi điều hòa thiếu gas không nên nạp thêm mà phải rút hết gas cũ và bổ xung lại mới hoàn toàn .

Điều hòa bổ xung gas có thể dẫn đến điều hòa không mát hoặc điều hòa có mát nhưng sẽ không đạt được nhiệt độ chuẩn như mong muốn nhà sản xuất gọi địa chỉ nạp gas R32 theo địa chỉ https://dichvusuadieuhoa.net  .

nap-ga-dieu-hoa-r32

Hướng dẫn nạp gas điều hòa R32 .

Gas R32 là loại gas mới hoàn toàn chính vì vậy nhiều bạn chưa biết về áp suất nạp gas R32 nhưng trước tiên nạp mới gas cho điều hòa điều trước nhất phải hút chân không cho máy điều hòa nhé . Trước khi nạp gas sử dụng đồng hồ nạp gas  và đồng hồ ampe kìm đo đúng dòng của máy nén đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất áp xuất hút có thể dao động từ 130 tới 180 psi tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường .

Như ở điều hòa daikin báo lỗi U0 90% điều hòa hết gas cần được bổ sung ngay .

Giá nạp ga điều hòa R32 .

Hiện nay gas điều hòa r32 được nạp theo Psi với giá 10.000đ/Psi hoặc nạp gas điều hòa r32 trọn gói theo máy phụ thuộc vào công suất của máy nhé thấp nhất là máy 9000 BTU .

Chi tiết tại :http://www.milano-vina.com/

 

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close