Tin Tức Mới Nhất

Hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Máy giặt nhà bạn đang giặt đột nhiên báo lỗi E40? Bạn không biết lỗi E40 do nguyên nhân gì và cách khắc phục ra sao? Chi phí sửa chữa có đắt không? Hôm nay, http://www.milano-vina.com/ sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra máy giặt Electrolux báo lỗi E40 tại nhà trong bài viết dưới đây

Cách xử lý mã lỗi E40 trên máy giặt Electrolux tại nhà không cần gọi thợ

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Khi bạn bắt đầu ấn nút Start thì trên màn hình đèn led xuất hiện báo lỗi E40 nhấp nháy liên tục trên màn hình hiển thị và máy giặt không hoạt động được.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40:

Lỗi E40 là một trong những bệnh thường gặp nhất trên dòng máy giặt Electrolux, lỗi này chủ yếu do một trong ba nguyên nhân dưới đây gây nên:

  • Do công tắc cửa bị hỏng
  • Nhưng trên thực tế có nhiều trường hợp công tắc cửa lại không hỏng, trong trường hợp đó là do mạch điều khiển gặp vấn đề cụ thể hơn là do phần IC lệnh cho công tắc cửa bị lỗi hay đã chết.
  • Với một số trường hợp khác máy giặt electrolux vẫn bão lỗi E40 là do cửa chưa được đóng chặt.

Cách khắc phục mã lỗi E40

  • Thay công tắc cánh cửa mới
  • Do IC trên mạch điều khiển bị hỏng bạn nên gọi thợ sửa máy giặt đến kiểm tra và khắc phục sự cố. Bạn không nên tự ý kiểm tra để tránh hỏng hóc nặng hơn.

Nếu máy giặt nhà bạn gặp mã lỗi E40 hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0934 999 131 để được tư vấn miễn phí và khắc phục sự cố. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, Cùng hệ thống các cơ sở dịch vụ khắp các quận huyện nội ngoại thành hà nội và các tỉnh lân cận như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh…Cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa máy giặt electrolux nhanh nhất , rẻ nhất, hiệu quả nhất.

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close