Tin Tức Mới Nhất

Khoảng Cách Từ Hà Nội Đến Thái Bình Bao Nhiêu Km ? Đi Mất Bao Lâu ?

Bạn đang dự đi từ Hà Nội lên Thái Bình nhưng không biết khỏng cách quãng đường giữa 2 thành phố là bao xa và đi mất bao lâu thì bài viết này bạn đã chọn đúng chỗ để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ về vận tải như: Cho thuê xe tải, cho thuê xe tự lái và vận chuyển nhà trọn gói đi các tỉnh. Như chúng tôi thống kê thì khách hàng chuyển đồ từ Hà Nội về quê Thái Bình và Thái Bình lên Hà Nội là rất nhiều nên chúng tôi lắm rõ quãng đường này cách bao xa và đi bằng otto mất bao lâu.

Hôm nay mình xin viết bài viết này đây để giúp các bạn hiểu hơn về quãng đường này mong sẽ giúp ích được mọi người. Mọi người cũng có thể giúp mình đó là nếu bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hãy đặt lịc ngay ở đây nhé : CHUYỂN NHÀ AZ

Quãng đường từ Hà Nội đến thái bình là bao nhiêu KM và đi mất bao lâu mọi người cùng xem nhé.

Mình đã chụp bản đồ và hướng đi, số thời gian bạn phải mất để đi được từ Hà Nội đến TP Thái Bình đó là :

Hà Nội – Thái Bình  dài 104 Km và bạn đi bằng otto sẽ mất thời gian đó là tầm cơ 2h 3p từ đây các bạn có thể tính được thời gian bạn sẽ đến nơi bạn mong muốn và có thể căn được thời gian khi đi việc cho đúng hẹn.

Đây là những điểm mốc bạn phải đi qua và bạn đi qua những địa danh và các tỉnh khác như sau : Ra đến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ, chạy thẳng khoảng 30 km thì đi theo đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình. Chạy thẳng qua nút giao Đại Xuyên, qua nút giao Liêm Tuyền, rẽ trái đi theo quốc lộ 21A đến thành phố Nam Định. Qua cầu vượt Nam Định, đi theo Quốc Lộ 10, chạy thẳng qua khu vực Đền Trần đến Cầu Tân Đệ. Qua Cầu Tân Đệ chạy thẳng đến đường Hùng Vương là vào Trung tâm Thành phố Thái Bình.

Đây chỉ là quãng đường mà bạn đi từ Hà Nội đến nơi Thành Phố Thái Bình thôi nếu các bạn muốn đến các huyện trực thuộc Thái Bình thì phần hướng dẫn tiếp theo đây sẽ mong giúp được chút ích cho các bạn.

Thành Phố Thái Bình có diện tích khá rộng, trong đó có 1 thành phố và 7 huyện lân cận.

  1. Từ thành phố Thái Bình tới huyện Đông Hưng có độ dài là 16,3km
  2. Từ thành phố Thái Bình tới huyện Hưng Hà có độ dài là 27,5km
  3. Từ thành phố Thái Bình tới huyện Kiến Xương có độ dài 14km
  4. Từ thành phố Thái Bình tới huyện Quỳnh Phụ có độ dài là 27,4 km
  5. Từ thành phố Thái Bình tới huyện Thái Thụy có độ dài là 31,5km
  6. Từ thành phố Thái Bình tới huyện Tiền Hải có độ dài là 30,6 km
  7. Từ thành phố Thái Bình tới huyện Vũ Thư có độ dài là 7 km

Thật đơn giản đúng không nào các bạn. Với bài viết này theo mình nghĩ là đã đủ hoàn toàn mọi thứ mà bạn cần khi định đi từ Hà Nội đến Thái Bình. Theo mình nghĩ đây chắc chẵn sẽ là một hành trang của bất kỳ ai lần đầu tiên tới Thái Bình là không thể thiếu.

Chúc các bạn đi thuận buồm xuôi gió.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close