Tin Tức Mới Nhất

Nồi cơm điện Cuckoo báo lỗi E01 là bị sao ? Xem cách sửa ngay.

Nồi cơm điện cuckoo không còn quá xa lạ với người tiêu dùng tại Việt Nam trong những năm gần đây !. Tuy nhiên, khi sửa dụng một thời gian thường báo lỗi E01,E1,E3 hoặc E4 hoặc một số lỗi khác !.Nếu như bị những lồi như vậy thì nó là lỗi gì và cách sửa như thế nào ?

Để giải quyết vấn đề nồi cơm điện Cuckoo báo lỗi E01 hôm nay, DIENLANHAZ xin bật mí những lỗi trên là lỗi gì và cách sửa cũng như chi phí bao nhiêu cho một lỗi đó !.

sua noi com dien cuckoo

Nguyên nhân và cách khắc phục nồi cơm điện Cuckoo báo lỗi E01

Với hiện tượng nồi cơm điện Cuckoo báo lôi E01 đây là lỗi đặc trưng của dòng nồi cơm điện Cuckoo nên các bạn cần biết để có thể kiểm tra và có thể tự sửa được lỗi này nhé.

Lỗi E01 là lỗi cảm biến công tắc cửa của nồi cơm điện Cuckoo nhé các bạn.

Cách khắc phục.

Các bạn cần kiểm tra xem xem mình đã đóng nắp nồi cơm điện chưa ? Nếu đá đóng nắp rồi bạn cần kiểm tra đường tín hiệu từ cảm biến cửa về bo mạch xem có hỏng linh kiện nào không ?

Bên trên là tất cả điều bạn cần kiểm tra là có thể khắc phục được hiện tượng nồi cơm điện Cuckoo báo lỗi E01 nhé. Chúc các bạn thành công.

Nếu các bạn cần dịch vụ sửa nồi cơm điện cuckoo báo lỗi E01 có thể đặt lịch sửa tại đây : https://dienlanhaz.vn/sua-noi-com-dien-cuckoo/

Đến với trung tâm điện tử bách khoa, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi . với giá cả hợp lý và linh hoạt.

Đặc biệt: (báo giá trước khi sửa chữa )

Sửa chữa nhanh, dịch vụ sửa chữa tại nhà phục vụ 24/24

Trung tâm sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố Nồi cơm điện CUCKOO chuyên nghiệp tại nhà và cơ Quan

*Những sự cố Nồi cơm điện CUCKOO thường gặp

*Nồi cơm bị mất nguồn không vào điện , không nhận tín hiệu, Nồi vẫn chạy nhưng không nóng , báo lỗi

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những tiện ích cũng như được hưởng dịch vụ tốt nhất chúng tôi là đơn vị bảo hành sửa chữa nồi cơm điện Cuckoo Uy Tín nhất tại Hà Nội. Để biết mọi thông tin dịch vụ bảo hành sửa nồi cơm cuckoo Hàn Quốc hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Dịch vụ liên quan

Có thể bạn quan tâm

Close
Hotline: 0984147246
Close