Bài Viết Nổi BậtTin Tức Mới Nhất

Sử lý bình nóng lạnh không nóng .

Bình nóng lạnh không nóng bao gồm các nguyên nhân sau .

  • Bình nóng lạnh mất điện
  • Bình nóng lạnh hỏng chống giật
  • Bình nóng lạnh hỏng rơ le nhiệt
  • Bình nóng lạnh hỏng sợ đốt

sua-binh-nong-lanh-khong-nong

Hình ảnh:Tự sửa bình nóng lạnh không nóng

Sử lý sự cố bình nóng lạnh không nóng .

Bằng các phương pháp loại trừ các bạn có thể xác định bình nóng lạnh bộ phận nào còn tốt , bộ phận nào đã hỏng . sau đây là cách khắc phục từng bộ phận tùy theo máy nhà bạn hỏng ở trường hợ nào .

Nguồn điện bị mất, bình nóng lạnh không vào điện

Một trong những trường hợp phải kiểm tra đầu tiên khi bình nóng lạnh không nóng đó là nguồn điện. Nếu bình nóng lạnh không nhận được nguồn điện đầu vào thì bình không thể làm nóng nước được. Để có thể khắc phục trường hợp này, bạn cần kiểm tra  thiết bị chống giật  khi phát hiện rò rỉ điện chống giật của máy sẽ tự ngắt nguồn điện vào bình nóng lạnh.

Trường hợp thanh đốt bị hỏng có thể xem là trường hợp phổ biến nhất được nhắc đến nếu bình nóng lạnh không nóng. Nguyên nhân thanh đốt bị hỏng là do bình nóng lạnh bị chập điện, sử dụng quá công suất hay bộ phận nguồn hoạt động không tốt. Cách khắc phục duy nhất đó là thay mới thanh đốt.

kiểm tra lại dây nguồn xem đã cắm chặt chưa, ổ có điện hay không, dây nguồn có bị ảnh hưởng gì không.
Nếu không phải do dây nguồn thì hỏng bên trong bình nóng lạnh thì có thể rơ le bình nóng lạnh đã hỏng . Hiện tượng rơ le hỏng thì chống giật có điện nhưng trên bình không có điện 90% rơ le hỏng cần thay mới hãy gọi cho chúng tôi để có linh kiện chính hãng . .

Thanh điện trở sử dụng lâu ngày có hiện tượng không làm nóng được nước, nhiệt độ thanh càng phải tăng cao làm cát thạch anh bên trong giãn nở gây nở gây nứt vỡ lớp cặn bám, đồng thời làm nứt vô cách điện của thanh điện trở và rò điện ra nước. Một nguyên nhân khác có thể là do lớp cách điện của vỏ thanh điện trở bị ăn mòn gây rò điện ra nước.

Chú ý : thường xuyên bảo dưỡng , thay thanh magie định kỳ cho bình nóng lạnh .

bạn có thể tham khảo một số sự cố khác của bình nóng lạnh ở đây .

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close