Bài Viết Nổi BậtSửa Chữa Tủ Lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Ngọc Lâm – Long Biên

Địa chỉ sửa tủ lạnh tại ngọc lâm uy tín số 1 . Quý khách tại đây ủng hộ dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi hơn 10 năm qua . Dịch vụ của chúng tôi đã đảm nhiệm tốt vai trò của người Thợ điện lạnh , 100% khach hàng gọi sửa tủ lạnh đều hài lòng . Gọi 0948 071 456 để tận hưởng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên chuyên nghiệp nhất tại đây .

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Ngọc Lâm uy tín bậc nhất .

Đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi đựơc đảm bảo đào tạo bài bản . Chuyên sâu hơn trong nghề, được đào tạo và được các hãng tập huấn thường xuyên, bởi vậy mà thợ sửa chữa của chúng tôi sửa rất nhanh chóng các lỗi và thao tác chuyên nghiệp. Thợ sửa chữa 100% được đào tạo bài bản qua trường lớp, ngoài ra còn phải học nghề thêm từ 6 tháng đến 24 tháng tại Công ty mới được cử đi sửa chữa. Không chỉ giỏi chuyên môn, thợ còn phải có tâm với nghề, đạo đức nghề nghiệp được nâng len hàng đầ. Chính vì thế mà chúng tôi đã tạo được niềm tin yêu của quý khách hàng trong xuốt thời gian qua .

Bạn đang ở Ngọc Lâm tủ lạnh nhà bạn bị hỏng mà không biết gọi chung tâm nào đến sửa nhanh mà lại đảm bảo.  hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0948 071 456 để được hỗ trợ và đến nhà sửa tủ một cách nhanh nhất .

sua tu lanh tai ngoc lam

Quy trình sửa tủ lạnh uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi .

Tiếp nhận thông tin về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà và công ty, cơ quan, nhà hàng khách sạn….Nhận thông tin và địa chỉ và thơi gian nhất định.
Nhân viên tư vẫn sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thật viên và có mặt tại nhà quý khách đúng lịch hẹn.
Kiêm tra nguyên nhân hư hỏng, bắt bện nhanh chóng, chính xác.
Báo với khách hàng và tư vẫn về phương án sửa chữa tủ lạnh milano hoặc thay thế linh kiện.
Nếu quý khách hàng đồng ý về hình thúc làm việc và về giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất để không làm tốn kém thời gian của khách hàng.
Khi sửa xong, chạy tủ lạnh thử lại từ đầu, kiêm tra đúng quy trình.
Bàn giao tủ lạnh lại cho khách hàng và tư vấn thêm vê cách sử dụng tủ lạnh sao cho tiết kiệm được điện năng, và làm cho tủ lạnh tuổi thọ được cao hơn.
Viết phiếu bảo hành dịch vụ, viết hoá đơn và thanh toán dịch vụkết thúc công việc sua tu lanh tại đây ..
Điện lạnh Milano-vina Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Long Biên của chúng tôi trong suốt thời gian qua!
Phục vụ tại nhà 24/24 chỉ cần gọi 024 2240 5688 .

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close