Sửa Chữa Tủ Lạnh

Sửa tủ lạnh tại Quan Hoa – Cầu Giấy .

bạn đang cần tìm địa chỉ sửa tủ lạnh tại Quan Hoa – quận Cầu Giấy , Hãy gọi ngay 0948 071 456 – 024 2230 5559 trung tâm điện lạnh milano-vina sẽ tới tận nhà sửa chữa tủ lạnh cho quý khách .

Trung tâm sửa tủ lạnh tại Quan Hoa – Cầu Giấy giá Ưu Đãi 20% .

Điện Lạnh milano-vina chuyên sửa chữa tủ lạnh các loại như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARP, ELECTROLUX, HITACHI, … Với đội ngũ kỹ thuật cùng các kỹ sư nhiều kinh nghiệm trong việc sửa tủ lạnh lâu năm. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tại nhà  tốt nhất.

Nhân viên kỹ thuật cao tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của công ty.

Có mặt đúng giờ hẹn với khách hàng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng qua tổng đài 0948 071 456 kễ cả chủ nhật và ngày lễ.

Chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế.

sua-tu-lanh-tai-quan-hoa

Dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng tủ lạnh tại cầu giấy chuyên nghiệp .

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại Cầu Giấy khách hàng, cơ quan và các tổ chức đang sống và làm việc tại đâyi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh.

Nắm bắt được nhu cầu của người dân công ty chúng tôi đã mở các cơ sở sửa tủ lạnh trải đều khắp hà nội để tiện phục vụ quý khách. Với 16 năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã sửa rất nhiều các loại bệnh của tủ lạnh và không ngừng cập nhập những công nghệ mới để theo kịp thời đại.

Chúng tôi cũng thường xuyên liên hệ với các hãng sản suất tủ lạnh để cập nhập những thông tin mới nhất và tìm nguồn linh kiện tại nơi sản suất, tránh tình trạng gặp hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề làm việc theo phương châm chất lượng dịch vụ được đạt lên hàng đầu, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo không ăn chặn, chặt chém khách hàng.

Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với trung tam sua tu lanh chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Hà Nội sẽ đến tận nơi của quý khách sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến nơi cần sửa tủ lạnh .

bạn có thể cần tìm nơi mua tủ lạnh mới Dienmayxanh

Hotline: 0984147246
Close