Tin Tức Mới Nhất

Tự sửa lò vi sóng không nóng .

Lò vi sóng nhà bạn đang hỏng , nó không vào điện . Đừng lo lắng quá , đọc xong bài viết này của chúng tôi 90% bạn đã có thể tự sửa lò vi sóng tại nhà . Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lò vi sóng không vào điện, tuy nhiên theo như các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa lò vi sóng khuyên chúng ta không nên tự ý sửa lò vi sóng khi chưa rút nguồn điện, vì những hư hỏng liên quan đến không vào điện thường kèm theo đó là rỏ rỉ điện, chạm điện… Dưới đây là một số nguyên nhân và các khắc phục lò vi sóng không vào điện.

lo-vi-song-mat-nguon

Vì sao lò vi sóng không vào điện .

Các bạn nên kiểm tra lại một lần nữa nguồn điện của gia đình, dùng bút thử điện kiểm tra ổ cắm điện cung cấp nguồn điện cho lò vi sóng, kiểm tra cầu chì, cầu dao điện trong nhà.

Nguyên nhân chính là do sử dụng lâu ngày dầu mỡ bám vào bo mạch điều khiển làm cho IC điều khiển loạn, điều khiển không đúng chương trình đã chọn, hoặc do chuột cắn đứt dây đứt cầu chì dẫn đến mất nguồn.

Kiểm tra dây điện của lò vi sóng xem có bị đứt không, phích cắm điện có bị rỉ sét không.

Tự khắc phục lò vi sóng mất nguồn tại nhà .

Cần vệ sinh bo mạch điều khiển cho sạch sẽ rồi sấy khô và cho chạy thử, nếu không được thì thay IC điều khiển.

Kiểm tra dây nguồn điện vào lò khắc phục thay thế sửa chữa linh kiện.

Kiểm tra máy định kỳ để đảm bảo dây điện của lò không bị đứt hay chập mạch. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra, nắm băt được các lỗi cơ bản của máy và khắc phục kịp thời. Đồng thời cũng hạn chế nguy hiểm phát sinh và bảo về bạn khỏi những sự cố về điện.

Thật tuyệt vời nếu bạn có thể thay thế cầu chì, phích cắm, dây điện..hoặc sửa chữa các hư hỏng của lò vi sóng như không vào điện, chập điện… Tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho máy cũng như sức khỏe của bạn thì cần những nhân viên kỹ thuật có tay nghề. Nếu bạn đang phân vân về địa chỉ sữa lò vi sóng sharp tại nhà an toàn nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh địa chỉ sửa lò vi sóng tại nhà uy tín, chất lượng.

Trong trường hợp không thể tự tay sửa chữa, hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài 0948 071 456 .

Dịch vụ liên quan

Hotline: 0984147246
Close